Backdrop Circle - Phong cách trang trí nhà hàng tiệc cưới mang vẻ đẹp cuốn hút, tự nhiên

10/12/2018
Backdrop circle

Khi nói đến tình yêu thì người ta sẽ liên tưởng ngay đến hình tròn bởi vì hình tròn mang một ý nghĩa đặc biệt “Cuộc sống là một vòng tròn bất tận em chỉ cần đứng một điểm anh sẽ tìm và mang hạnh phúc đến cho em”. Dựa vào ý nghĩa thiêng liêng đó White Horse Decor sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu backdrop trang trí nhà hàng tiệc cưới mang vẻ đẹp cuốn hút, tự nhiên - Backdrop Circle. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số mẫu backdrop trang trí nhà hàng tiệc cưới khác như: Backdrop Tường Lá - Cổng Gỗ, Backdrop Tường Cẩm Thạch, Backdrop Cổng Thang Gỗ.

Backdrop Circle - Phong cách trang trí nhà hàng tiệc cưới mang vẻ đẹp cuốn hút, tự nhiên

 

 Phong cách trang trí nhà hàng tiệc cưới mang vẻ đẹp cuốn hút, tự nhiên - Backdrop Circle 

 

Dịch vụ trang trí nhà hàng tiệc cưới White Horse Decor gửi đến bạn mẫu Backdrop Circle mang vẻ đẹp của sự cuốn hút và tự nhiên.

- Những ai yêu thích sự giản dị, nhẹ nhàng thì sẽ rất quan tâm đến backdrop vòng circle này. Được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng lại mang lại vẻ đẹp cuốn hút và tự nhiên, với bố cục và sự phối hợp màu sắc hợp lý đảm bảo mang đến cho bạn những tấm ảnh cho ngày cưới thật là hoàn mỹ.

 - Backdrop có bề ngang lên đến 4m mang đến cho bạn một không gian chụp hình rộng rãi giúp bạn có những tấm ảnh đẹp nhất cùng gia đình và người thân trong ngày trọng đại của mình.

Nền voan trắng đính đèn led tạo nên sự lung linh

- Phía sau được thiết kế khung vone trắng để làm tăng sự nổi bật cho backdrop , trên khung vone được đính những dây đèn led để giúp backdrop thêm lung lình và làm tăng độ sáng cho backdrop.

- Trên vòng tròn được gắn thêm những dây đèn cao thấp khác nhau mang đến sự lung linh và huyền bí.

 

Backdrop Circle - Phong cách trang trí nhà hàng tiệc cưới mang vẻ đẹp cuốn hút, tự nhiên

 

 Phong cách trang trí nhà hàng tiệc cưới mang vẻ đẹp cuốn hút, tự nhiên - Backdrop Circle 

 

Tiểu cảnh làm tăng lên vẻ đẹp tự nhiên cho backdrop

- Backdrop Circle trở bên hoàn mỹ hơn nhờ vào những vật dụng trang trí 2 bên như: đèn bảo bảo, ballet, lồng chim, bảng tên Cô Dâu – Chú Rễ... được bày trí theo phong cách tự nhiên làm cho backdrop trở nên cuốn hút và đẹp tự nhiên.

- Chỗ đứng chụp hình là không thể thiết nó giúp cho backdrop của bạn thêm hoàn thiện hơn vì thế backdrop được bố trí thảm cỏ xanh để có thể mang đến sự hoài hòa cho backdrop.

- Đặc biệt trên backdrop treo chữ viết tắt Cô Dâu - Chú Rễ, được gia công bằng công nghệ cắt laser phủ kim tuyến vàng đồng làm nổi bật lên tên Cô Dâu - Chú Rễ trong ngày cưới.

Đèn led được bố trí xung quanh để đảm bảo độ sáng

- Muốn có những tấm ảnh đẹp thì chắc chắn điều kiện đủ sáng là không thể thiết, xung quanh backdrop được bố trí những đèn led có công suất lớn mang đến điều kiện sáng tốt giúp bạn có những tấm ảnh tuyệt đẹp cùng gia đình và người thân.

⇒⇒Một số dịch vụ trang trí  khác bên White Horse Decor: trang trí lễ gia tiên, trang trí xe hoa, trang trí nhà hàng, trang trí tiệc sinh nhật, dịch vụ cho thuê bàn ghế, mâm quả.

Bài viết liên quan