Backdrop Hiflex trang trí họa tiết vàng đồng mang đến sự nổi bật, sang trọng cho ngày cưới

06/03/2019
Backdrop Hiflex

Backdrop nền Hiflex chắc hẳn không còn xa lạ gì với các cặp đôi, nhưng khi được thay đổi và cách tân thì Backdrop nền Hiflex trở nên thật sang trọng và đẳng cấp . White Horse Decor sẽ giới thiệu đến các bạn, các cặp đôi yêu nhau và những cặp đôi sắp cưới mẫu Backdrop nền Hiflex được thiết kế và lên ý tưởng theo phong cách sang  trọng, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn một không gian cưới thật sự đẳng cấp và nổi bật. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số mẫu trang trí nhà hàng tiệc cưới mang những phong cách đẹp, sang trọng, đơn giản khác nhau: Backdrop Circle, Backdrop Cổng Thang Gỗ, Backdrop Tường Lá - Cổng Gỗ, Backdrop Tường Cẩm Thạch

Backdrop Hiflex trang trí họa tiết vàng đồng mang đến sự nổi bật, sang trọng cho ngày cưới

Backdrop Hiflex trang trí họa tiết vàng đồng 

WHITE HORSE DECOR giới thiệu đến bạn Backdrop Hiflex trang trí họa tiết vàng đồng mang đến sự nổi bật, sang trọng cho ngày cưới

 - Backdrop nền hiflex được lên ý tưởng và thiết kế theo phong cách riêng với sự kết hợp giữa nền trắng cũng tấm hiflex kết hợp cũng với cũng họa tiết vàng đồng làm backdrop trở nên nổi bật và sang trọng.

- Đặc biệt, tên CD-CR  được thiết kế và cắt theo công nghệ hiện đại góp phần mang đến những nét chữ tinh tế và sắc nét, với chất liệu bóng, sáng, màu vàng làm nổi bật tên CD - CR trong ngày cưới.

Backdrop Hiflex trang trí họa tiết vàng đồng mang đến sự nổi bật, sang trọng cho ngày cưới

Backdrop Hiflex trang trí họa tiết vàng đồng

Tiểu cảnh backdrop

- Hai bên backdrop được bố trí rất nhiều hoa tươi và những vật dụng nhỏ tạo nên một mẫu backdrop thật hoàn hảo

- Ngoài ra 2 bên còn được bố trí nhiều đèn led có công suất lớn đảm bảo đủ điều kiện sáng cho backdrop, mang đến cho một những tấm hình sắc nét và hoàn hảo nhất.

- Với sự bố trí xem kẽ những đôn sắt mỹ thuật cao thấp khác nhau ở 2 bên backdrop. Kết hợp với những bình hoa vàng đồng sang trọng được điểm to cho nó là những bông hoa tươi làm tăng thêm sự lộng lẫy cho backdrop.

⇉ Tham thảo một số dịch vụ khác như: trang trí lễ gia tiên, trang trí xe hoa, trang trí nhà hàng, trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi, bó hoa cầm tay, trang trí bàn gallery.

Bài viết liên quan