Trang trí xe hoa cưới với những mẫu đẹp, ấn tượng

16/12/2018
Trang trí xe hoa cưới

Trang trí xe hoa cưới là một việc rất là cần thiết vì nó thể hiện tình yêu sự tôn trọng, sự chăm chút từng chi tiết nhỏ để mang đến một ngày cưới thật trọn vẹn. Với đầy đủ kinh nghiệm và sự sáng tạo WHITE HORSE DECOR luôn mang đến những mẫu trang trí xe hoa đẹp, ấn tượng đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho bạn. 

Trang trí xe hoa cưới với những mẫu đẹp, ấn tượng

Dịch vụ trang trí WHITE HORSE DECOR giới thiệu đến bạn những mẫu trang trí xe hoa cưới không những đẹp mà còn rất ấn tượng

- Việc trang trí sẽ giúp cho chiếc xe hoa của bạn thêm lộng lẫy làm cho đoàn đón dâu thêm rực rỡ và đặc biệt đó cũng thể hiện sự yêu thương, chăm chút từng chi tiết nhỏ trong ngày cưới, chẳng còn gì hạnh phúc hơn đó chính là khi chú rễ ngồi trang một chiếc xe được trang trí lộng lẫy đi rước dâu. Hãy cùng WHITE HORSE DECOR trang trí cho chiếc xe hoa cưới của bạn thật đẹp và ấn tượng nào.

Trang trí xe hoa cưới với những mẫu đẹp, ấn tượng

Mẫu xe trang cưới cắm theo dạng luống dài

- Tông màu được chọn tuy không rực rỡ nhưng mẫu trang trí này lại mang đến sự tinh khôi và sang trọng. Với sự kết hợp giữa hoa lan và hoa hồng trắng tạo nên một sự nhẹ nhàng, tinh kiết

- Được cắm theo dạng luống dài và tông màu được chọn là: trắng, xanh lá, xanh cốm mang đến một vẻ đẹp nhẹ hàng nhưng cực kì sang trọng.

Trang trí xe hoa cưới với những mẫu đẹp, ấn tượng

Mẫu xe hoa cưới được trang trí vòng tròn cây khô cắm cách điệu

- Được trang trí bằng vòng tròn làm từ cây khô kết hợp với hoa tươi được cắm theo phong cách đối xứng để tạo điểm nhấn và mới lạ hơn. Ngoài ra,trong vòng cây khô còn được đính chữ để tạo lên sự nổi bật cho xe hoa.

☛☛WHITE HORSE DECOR giới thiệu đến các bạn một số gói trang trí khác như: trang trí gia tiên tại nhà, trang trí nhà hàng, trang trí bàn gallery, trang trí tiệc sinh nhật, cho thuê bạn ghế, mâm quả.

Bài viết liên quan